CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 127 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2017)!

[Đăng ngày: 27/02/2017]
Sáng ngày 21/2/2017, Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp UBND phường Ninh Hà tổ chức Lễ trao tặng nhà "Mái ấm biên cương" cho hộ bà Nguyễn Thị Chẻo thường trú tại TDP Thuận Lợi, phường Ninh Hà. Về dự Lễ trao tặng nhà có các đồng chí là lãnh đạo của BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh, lãnh đạo Đảng, chính quyền cùng đại UBMTTQ Việt Nam, các ban ngành đoàn thể địa phương.

Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết

Tại buổi Lễ, Đại tá Vũ Thanh Sơn, Chính ủy BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa đã trao quyết định tặng nhà "Mái ấm biên cương" cho gia đình bà Nguyễn Thị Chẻo, là một trong những gia đình thuộc diện hộ nghèo, đặt biệt khó khăn của địa phương. Căn nhà cấp 4 trên diện tích đất 60m2, kết cấu mái ngói, nền xi măng với số tiền 85 triệu đồng, trong đó Bộ đội biên phòng tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng từ Quỹ Thiện Tâm Tập đoàn Vingroup, số tiền còn lại là do gia đình, người thân, dòng tộc ủng hộ.

Đây là việc làm đầy ý nghĩa của BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa, thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái" của cộng đồng nhằm động viên, giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống./.

Đức Phương