“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 20/10/2017]
Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trên cả nước và hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017). Ngày 18/10/2017, Hội LHPN xã Ninh Vân tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có ông: Trà Văn Hải, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, ông: Nguyễn Tiến Thanh – Đại diện Đồn Biên Phòng Ninh Phước, cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí Nguyên Chủ tịch Hội qua các nhiệm kỳ và hơn 80 chị em phụ nữ của 02 Chi hội trên địa bàn xã.

Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thừa – Chủ tịch Hội LHPN xã, ôn lại quá trình hình thành, phát triển của Hội LHPN Việt Nam qua 87 năm xây dựng và trưởng thành. Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ Hội Phụ Nữ xã đã không ngừng rèn luyện, phấn đấu nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn và tích cực tham gia các phong trào thi đua lao động sáng tạo.

Lễ kỷ niệm là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm nâng cao nhận thức cho cho chị em phụ nữ về truyền thống lịch sử xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong quá trình tham gia bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng thời, cũng là dịp để các chị em cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm sống cũng như những chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Nhân dịp này, Hội LHPN xã đã biểu dương, tặng quà cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu về phong trào thi đua năm 2017 và các đồng chí nguyên Chủ tịch qua các thời kỳ./.

Ngọc Tuyền


  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 58

Số lượt truy cập: 1814315