“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 09/02/2017]
Nhân dịp mừng xuân mới Đinh Dậu 2017 và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2017). Thực hiện lời kêu gọi của Bác, sự chỉ đạo của Đảng ủy. Sáng ngày 06/02/2017 UBND phường tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Đinh Dậu năm 2017.

Tham dự có đồng chí Trịnh Xuân Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Thành Nhi – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, các ban ngành, đoàn thể, các chi bộ, các tổ dân phố.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Những năm qua, cán bộ và nhân dân phường Ninh Giang đã trồng, chăm sóc và bảo vệ hàng triệu cây xanh, góp phần cải thiện, bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp, mang lại nhiều lợi ích cho gia đình và xã hội.


UBND phường Ninh Giang tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Tại lễ phát động, lãnh đạo UBND phường đã nhấn mạnh về mục đích, ý nghĩa của tết trồng cây và yêu cầu các ban, ngành, đoàn thể, các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia trồng cây gắn với phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ môi trường trên các tuyến đường của phường.

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo, nhân dân và cán bộ phường đã tham gia trồng cây xanh dọc tuyến đường thuộc trung tâm hành chính của phường (Trụ sở Uỷ ban mới) Tổ dân phố Thanh Châu, phường Ninh Giang.

Thế Uyên


  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 64

Số lượt truy cập: 1813682