“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 15/03/2017]
Liên tục trong 02 ngày 11/03 và 12/3 năm 2017 vừa qua, UBND phường Ninh Đa long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao lần thứ VIII, Hưởng ướng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Hội Trại năm 2017. Ông Nguyễn Hữu Hào, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã; ông Nguyễn Thành Nhân, Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường, các ban ngành, đoàn thể, Trường học, Ban nhân dân 10 tổ dân phố và hơn 300 vận động viên của phường đã về dự lễ khai mạc.


Lãnh đạo phòng VHTT phát biểu chỉ đạo đại hội.


UBND phường tổ chức chạy đồng hành hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Tại buổi lễ khai mạc, Đại biểu và các đoàn vận động viên được nghe lãnh đạo Đảng ủy công bố lời kêu gọi tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh và thắp sáng ngọn đuốc Đại hội TDTT phường Ninh Đa lần thứ VIII năm 2017. Sau lễ khai mạc UBND phường tổ chức chạy đồng hành hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, các đồng chí lãnh đạo cùng hơn 300 cán bộ Đảng viên, công chức, viên chức, học sinh và nhân dân đã tham gia chạy hơn 2km, đồng thời đã tổ chức 03 giải thể thao như: Việt dã, kéo có, đẩy gậy.


Hội Trại chào mừng Đại hội TDTT phường Ninh Đa.

Cũng tại ngày khai mạc Đại hội TDTT phường Ninh Đa tổ chức Hội trại và đêm văn nghệ chào mừng đại hội TDTT phường Ninh Đa lần thứ VIII năm 2017. Hội trại lần này có 11 trại đến từ 10 tổ dân phố và trại Công đoàn cơ sở phường Ninh Đa. Đây là Hội trại có quy mô lớn vì vậy mỗi một các trại sinh đã thể hiện vai trò xung kích, đoàn kết, giao lưu học hỏi với các trại khác trong toàn phường. Kết thúc Hội trại Ban tổ chức đã trao giải nhất cho tổ dân phố Phước Sơn, giải nhì tổ dân phố Hà Thanh 2 , giải ba cho tổ dân phố Vạn Thiện và Công Đoàn cơ sở phường Ninh Đa./.

Ngọc Chung


  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 103

Số lượt truy cập: 1806281