[Đăng ngày: 10/07/2017]
Sáng ngày 08/7/2017, Ban chấp hành Đảng bộ Thị xã Ninh Hòa khóa XVIII tổ chức Hội nghị lần thứ 14. Đồng chí Trần Công Hoán, Bí thư Thị ủy phát biểu khai mạc hội nghị.

Hội nghị lần thứ 14 Ban chấp hành Đảng bộ thị xã Ninh Hòa khóa XVIII.

Tại hội nghị, các đại biểu thảo luận và cho ý kiến nội dung chương trình kỳ họp lần thứ tư, HĐND Thị xã Ninh Hòa khóa XI, thảo luận và cho ý kiến báo cáo của UBND thị xã về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- văn hóa xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017; tình hình thu-chi ngân sách Nhà nước 6 tháng đầu năm và dự toán điều chỉnh ngân sách năm 2017; báo cáo quyết toán ngân sách năm 2016; thông qua đồ án Quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 Trung tâm hành chính huyện Tân Định.

Trong 6 tháng đầu năm, với sự nỗ lực của toàn hệ thống chính trị, toàn thể nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp nên một số các chỉ tiêu kinh tế, xã hội của thị xã tiếp tục có sự tăng trưởng, giá trị sản xuất công nghiệp tăng 9,3%, giá trị sản xuất nông nghiệp tăng 5,8%, tổng mức bán lẻ hàng hóa, dịch vụ tiêu dùng tăng 12% so cùng kỳ, tổng thu ngân sách Nhà nước gần 660 tỉ đồng, đạt hơn 65% so chỉ tiêu Nghị quyết HĐND thị xã giao, giải ngân hơn 79 tỉ đồng vốn đầu tư phát triển, đạt 69,5% so kế hoạch tỉnh và 56% so chỉ tiêu Nghị quyết HĐND thị xã; thực hiện tốt công tác cứu tế, cứu trợ cho nhân dân, quan tâm chăm sóc các đối tượng chính sách, xã hội, hoạt động văn hóa-thể thao được đẩy mạnh với nhiều thể loại, nội dung phong phú, an ninh, quốc phòng được ổn định, tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí.

Cũng tại Hội nghị lần thứ 14, các đại biểu đã nghe Thị ủy Ninh Hòa báo cáo công tác Xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017./.

Trần Nông-Huỳnh Ấn