- Từ ngày 17/6/2017 Mã vùng điện thoại cố định tỉnh Khánh Hòa thay đổi thành 258 (Mã vùng cũ là 58 ) - - Thời điểm ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất tại tỉnh Khánh Hòa từ ngày 31-12-2017 -

[Đăng ngày: 31/03/2017]
Sáng ngày 29/3/2017, tại thị xã Ninh Hòa, Tỉnh Đoàn Khánh Hòa tổ chức Hội nghị Tổng kết thi đua Khối các Nhà Thiếu nhi năm 2016 và Triển khai Chương trình hoạt động năm 2017.

Hội nghị Tổng kết thi đua Khối các Nhà Thiếu nhi năm 2016
và Triển khai Chương trình hoạt động năm 2017.

Năm 2016, các Nhà Thiếu nhi trong Khối tiếp tục chiêu sinh các lớp, các khóa mới với các bộ môn bồi dưỡng năng khiếu thiếu nhi như kỹ năng Đội – Kèn – Trống Đội, Võ Vovinam, Đàn Guita, Múa, Thanh nhạc, Nhảy Aeropic, Luyện viết chữ đẹp, Anh văn, Mỹ thuật, Tin học... thu hút hàng nghìn thiếu nhi tham gia; 100% các Nhà Thiếu nhi tham gia thực hiện tốt công tác Đội, duy trì tốt các đội, nhóm chuyên môn như: Đội Nghệ thuật, Đội Tuyên truyền măng non, Đội Nghi thức, Đội Kèn – Trống; và thực hiện sôi nổi các hoạt động phong trào của Tỉnh và địa phương tổ chức. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong năm qua, Hội nghị đã triển khai Chương trình hoạt động của năm 2017 và tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2017.

Nhân Hội nghị tổng kết, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM tặng Bằng Khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và Phong trào Thiếu nhi năm 2016; tỉnh Đoàn Khánh Hòa tặng Cờ thi đua cho Nhà Thiếu nhi TP. Cam Ranh và Nhà Thiếu nhi TX. Ninh Hòa là 2 đơn vị đạt danh hiệu xuất sắc toàn diện dẫn đầu khối thi đua các Nhà Thiếu nhi, tặng Bằng Khen cho 8 tập thể và 9 cá nhân đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc khối thi đua các Nhà Thiếu nhi năm 2016./.

HỒNG VÂN – TẤN BÌNH