“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 16/12/2015]
Sáng ngày 15/12/2015, tại hội trường UBND phường Ninh Thủy, Ban tuyên giáo tỉnh ủy Khánh Hòa phối hợp Bộ tư lệnh vùng Cảnh sát biển 3 tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển đảo.


Hội nghị tuyên truyền biển, đảo.

Dự hội nghị có đồng chí: Đinh Quốc Luân chủ nhiệm Bộ tư lệnh và các đồng chí thuộc vùng Cảnh sát biển 3; đại diện Ban tuyên giáo Thị ủy Ninh Hòa; lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể và 50 ngư dân là các chủ phương tiện đánh bắt xa bờ thuộc các xã, phường ven biển của 4 đơn vị Ninh Thủy, Ninh Diêm, Ninh Hải và Ninh Phước.

Hội nghị đã được xem phóng sự “ Cảnh sát giữa trùng khơi” với sự quả cảm, gan dạ và tài tình của các chiến sĩ Cảnh sát biển, đã bắt sống 11 tên cướp biển quốc tế trên vùng biển Việt Nam. Hội nghị đã nghe đồng chí Đinh Quốc Luân chủ nhiệm Bộ tư lệnh thuộc vùng Cảnh sát biển 3 tuyên truyền các nội dung: Vị trí tầm quan trọng của biển Đông và biển đảo nước ta; âm mưu ý đồ của một số nước về chủ quyền biển đảo Hoàng Sa và Trường Sa; kết quả về bảo vệ chủ quyền biển đảo của ta trong tình hình hiện nay và cách phòng chống các loại tội phạm ma túy trên tuyến biển.

Qua hội nghị tuyên truyền biển đảo, cán bộ và ngư dân của các xã, phường ven biển đã nắm rõ phần nào luật biển và ngư dân tin tưởng vào chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước ta trong tình hình hiện nay để ngư dân luôn yên tâm “ vươn khơi bám biển”.

Thanh Thúy

  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 98

Số lượt truy cập: 1803472