“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 15/03/2017]
Ngày 12/3/2017, UBND phường Ninh Giang đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017. Tham dự Đại hội có lãnh đạo Phòng Văn hóa thông tin thị xã Ninh Hòa, các đồng chí lãnh đạo Đảng, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể phường, Bí thư các Chi bộ, các tổ dân phố và có hơn 500 vận động viên, cổ động viên trong toàn phường.

Nhân lễ khai mạc Đại hội các em học sinh trong đội múa của trường THCS Đào Duy Từ, trường tiểu học Ninh Giang của phường đã đến chúc mừng Đại hội.

Phát biểu khai mạc Đại hội, lãnh đạo UBND phường đã chào mừng các đại biểu về tham dự, đánh giá những thành tích nổi bật trong phong trào thể dục thể thao của phường, xác định nhiệm vụ trọng tâm của Văn hóa, thể thao là tập trung xây dựng con người và nguồn nhân lực đáp ứng với yêu cầu sự nghiệp đổi mới, đặc biệt là thực hiện cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “ khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đồng thời, Đại hội cũng đã tổ chức Lễ diễu hành biểu dương lực lượng của các ban, ngành, đoàn thể phường và các Tổ dân phố chào mừng Đại hội TDTT phường Ninh Giang lần thứ VIII năm 2017 đã thể hiện sức mạnh của khối Đại đoàn kết.


UBND phường Ninh Giang tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017.

Ngay sau khi lễ khai mạc, Ban tổ chức Đại hội đã tổ chức thi đấu giải Kéo co. Đây là hoạt động nhằm nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực, tích cực góp phần hoàn thành các mục tiêu kinh tế – xã hội của phường năm 2017. Đồng thời tạo không khí phấn khởi, vui tươi, giao lưu giữa các Tổ dân phố (TDP). Qua đó, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát huy phong trào thể dục thể thao quần chúng.


Đây là hoạt động nhằm nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực cho mọi người dân của phường.

Đây thực sự là ngày Hội của toàn dân, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua quyết thắng, tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương./.

Dương Văn Minh


  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 90

Số lượt truy cập: 1806267