“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 12/01/2017]
Sáng nay, ngày 12/01/2017, Thị ủy Ninh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác dân vận năm 2016. Dự hội nghị có Ông: Trần Công Hoán – Bí thư Thị ủy.


Hội nghị tổng kết công tác Dân vận của Đảng năm 2016.

Trong năm 2016, công tác dân vận trên địa bàn thị xã đã được triển khai thực hiện có hiệu quả trong cả hệ thống chính trị, từ các cấp ủy Đảng, chính quyền, mặt trận, các đoàn thể đến quần chúng nhân dân. Các cấp ủy Đảng tập trung vào việc tuyên truyền vận động người dân thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước. Hoạt động dân vận của chính quyền đã có nhiều chuyển biến trong việc nâng cao hiệu quả công tác cải cách thủ tục hành chính, giải quyết khiếu nại, tố cáo; chăm lo giải quyết tốt chế độ cho gia đình chính sách, hộ nghèo, tạo điều kiện cho nhân dân phát triển kinh tế, giải quyết việc làm; qua đó góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể đã tặng 2 nhà Tình đồng đội cho hội viên Hội Cựu chiến binh; tặng 83 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó; sửa chữa 69 nhà đồng bào dân tộc thiểu số với kinh phí hơn 1,3 tỉ đồng; thăm và tặng quà cho 100 hộ nghèo, cận nghèo và gia đình chính sách các xã vùng núi; khám bệnh, phát thuốc cho 1.000 người dân tộc thiểu số.

Với những kết quả đã đạt được, Thị ủy đã tặng Giấy khen cho 4 Khối dân vận xã là phường Ninh Hiệp, xã Ninh Quang, xã Ninh Bình, xã Ninh Sim và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Dân vận của Đảng năm 2016./.

HỒNG VÂN – TẤN BÌNH

Các tin khác

  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 35

Số lượt truy cập: 1814288