[Đăng ngày: 16/06/2017]
Chiều ngày 15/6/2017, Tỉnh Đoàn Khánh Hòa đã tổ chức Lễ khánh thành công trình thanh niên “ thắp sáng đường quê” tại xã Ninh Hưng.

Tỉnh Đoàn Khánh Hòa khánh thành đưa vào sử dụng công trình thanh niên “ Thắp sáng đường quê”.

Công trình thanh niên “ Thắp sáng đường quê” xã Ninh Hưng được Tỉnh đoàn phối hợp với công ty cổ phần thương mại Bia Sài Gòn Nam Trung bộ và công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa tổ chức thi công trên trục đường nông thôn của 2 thôn: Tân Hưng và Gò Sắn có chiều dài hơn 1.600 m, được lắp đặt 30 bộ bóng đèn chiếu sáng, với tổng kinh phí hơn 40 triệu đồng. Công trình đưa vào sử dụng, tạo ra ánh sáng trên các tuyến đường nông thôn, thuận lợi cho bà con nhân dân sinh hoạt, đi lại vào ban đêm, đảm bảo an toàn giao thông và an ninh trật tự đồng thời góp phần cho Ninh Hưng đạt chuẩn xã nông thôn mới theo đúng tiến độ đề ra. Đây là một trong các công trình thanh niên có ý nghĩa trong “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2017” của Tỉnh đoàn Khánh Hòa nhằm góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh.

Cũng nhân dịp này, Tỉnh Đoàn tặng quà cho 10 em học sinh nghèo vượt khó của xã Ninh Hưng./.

Huỳnh Ấn