Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Ninh Hòa lần thứ XVIII!

[Đăng ngày: 04/04/2017]
Ngày 01/4/2017, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT cùng các ban ngành, đoàn thể xã Ninh Phú và các gia đình tổ chức đi thăm chiến sĩ mới tại tiểu đoàn 453, lữ đoàn 957 vùng 4 Hải quân.

Tại đơn vị, các đồng chí chính ủy viên tiểu đoàn đã báo cáo tình hình sức khỏe, sinh hoạt, học tập và huấn luyện của 15 chiến sĩ mới là thanh niên của xã Ninh Phú; chỉ huy đơn vị đã khen ngợi các chiến sĩ mới của xã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ nghiêm kỷ luật quân đội, tinh thần học tập và huấn luện tốt.

Lãnh đạo xã Ninh Phú tặng quà cho 15 chiến sỹ mới.

Đại diện lãnh đạo địa phương cũng đã cảm ơn đơn vị và dặn dò các chiến sĩ mới cố gắng trau dồi kỹ năng ở môi trường quân đội, phấn đấu học tốt hơn nữa để luôn xứng đáng là người chiến sĩ bộ đội cụ Hồ. Cũng trong buổi lễ thăm quân, lãnh đạo xã Ninh Phú đã tặng quà cho 15 chiến sỹ mới, mỗi phần quà trị giá 300.000đ. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo xã đối với chính sách hậu phương quân đội, đồng thời tạo thêm động lực, khích lệ tinh thần các chiến sĩ vượt qua mọi khó khăn, tích cực rèn luyện, học tập, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ toàn vẹn chủ quyền Tổ quốc Việt Nam XHCN./.

Bích Thảo