- Từ ngày 17/6/2017 Mã vùng điện thoại cố định tỉnh Khánh Hòa thay đổi thành 258 (Mã vùng cũ là 58 ) - - Thời điểm ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất tại tỉnh Khánh Hòa từ ngày 31-12-2017 -

[Đăng ngày: 17/04/2017]
Nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ y tế kháng chiến về thăm lại Chiến khu xưa, sáng ngày 15/4/2017, tại khu di tích lịch sử tàu không số xã Ninh Vân, Sở Y Tế tỉnh Khánh Hoà tổ chức buổi gặp mặt cán bộ y tế trong thời kỳ kháng chiến. Tham dự buổi gặp mặt có Bác sĩ Vũ Song Tê, nguyên Phó Giám đốc Sở Y Tế, Phó Trưởng ban liên lạc cán bộ y tế kháng chiến; Bác sĩ Lâm Quang Chứng, Phó giám đốc Sở Y tế, cùng sự góp mặt của hơn 100 cán bộ y tế trong thời kỳ kháng chiến.

Buổi gặp mặt cán bộ y tế trong thời kỳ kháng chiến.

Khai mạc buổi lễ, Bác sĩ Vũ Song Tê, nguyên Phó Giám đốc Sở Y Tế, Cựu cán bộ y tế kháng chiến ôn lại truyền thống hào hùng của Đoàn tàu không số, những chiến công oanh liệt của Tàu không số C235. Bên cạnh đó, khơi gợi lại những thành tích của các cán bộ y tế trong thời kỳ kháng chiến của tỉnh Khánh Hoà.

Dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ trên tàu C235.

Và tặng quà lưu niệm cho xã Ninh Vân.

Ngay sau buổi lễ, lần lượt các đoàn cán bô y tế kháng chiến, các đ/c nguyên là lãnh đạo ngành y tế, đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ trên tàu C235 và tặng quà lưu niệm cho xã Ninh Vân./.

Nguyễn Hồ Tân