CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 127 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2017)!

[Đăng ngày: 16/03/2017]
Chiều ngày 13/3/2017 tại Hội trường xã Ninh Sơn. Khối IV, Văn hóa - Thông tin, Thể thao và Truyền thanh, long trọng tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2017. Về dự có Lãnh đạo Phòng Văn hóa - Thông tin, Đài Truyền thanh – Truyền hình và Trung tâm Văn hóa thể thao thị xã Ninh Hòa. Cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương và công chức VH-XH, cán bộ Đài truyền thanh của 6 xã: Ninh Sơn, Ninh Vân, Ninh Phước, Ninh Thọ, Ninh Bình, Ninh An.

Trong năm 2017, kế hoạch, chỉ tiêu thị xã giao, đơn vị khối trưởng đã tổng hợp các nội dung về Văn hóa Thông tin, Thể thao, Đài truyền thanh, Du lịch và Gia đình. Hội nghị đã thông qua quy chế thi đua khối để các thành viên trong khối thảo luận đóng góp ý kiến xây dựng quy chế, cũng như các chỉ tiêu thi đua, qua đó thống nhất giao cho đơn vị trưởng khối hoàn chỉnh các nội dung và ban hành quy chế thi đua khối năm 2017. Hội nghị biểu quyết tán thành chỉ tiêu hoạt động Văn hóa- Thông tin - Thể thao- Du lịch và gia đình, đài truyền thanh, bên cạnh khối cũng thống nhất mở rộng thành phần lãnh đạo dự họp và tổ chức giải cầu lông, bóng chuyền trong khối IV.

Hội nghị kết thúc, thay mặt đơn vị khối trưởng, đồng chí Bùi Đình Khương, Phó Chủ Tịch UBND xã Ninh Sơn phát biểu và đề xuất lãnh đạo ngành, địa phương quan tâm nhiều hơn để các thành viên trong khối hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chỉ tiêu thi đua năm 2017./.

Nguyễn Hiệp