“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 04/04/2017]
Sáng ngày 04/4/2017, Thị ủy Ninh Hòa đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tuyên giáo quý I và triển hai phương hướng hoạt động quý II năm 2017. Đồng chí Đoàn Hương, Ủy viên Ban thường vụ thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo thị ủy chủ trì hội nghị.


Hội nghị sơ kết công tác tuyên giáo quý I và triển hai phương hướng hoạt động quý II năm 2017.

Trong quý I/2017, công tác tuyên giáo của Đảng được Ban thường vụ thị ủy quan tâm lãnh đạo và định hướng sâu sát. Đội ngũ báo cáo viên và những người làm công tác tuyên giáo từ thị xã đến cơ sở đã tập trung tham mưu cho cấp ủy đảng cùng cấp tổ chức thực hiện tốt công tác nắm bắt tư tưởng, tâm trạng, dư luận xã hội, công tác tuyên truyền, công tác khoa giáo và công tác biên tập lịch sử Đảng. Công tác tuyên giáo của Đảng đã góp phần quan trọng làm ổn định tâm lý, tư tưởng của nhân dân, tạo động lực để nhân dân yên tâm lao động, sản xuất, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Nhân dân đón Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 trong không khí ấm áp, vui tươi, an toàn, tiết kiệm. Cùng với đó, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao trên địa bàn thị xã được tổ chức sôi nổi, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tinh thần của nhân dân.

Bên cạnh đó, Ban tuyên giáo thị ủy đã tham mưu cho Ban Thường vụ thị ủy tuyên truyền đến cán bộ, Đảng viên và nhân dân Chỉ thị 05 của Bộ chính trị và nhân rộng điển hình học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên truyền các ngày lễ lớn của dân tộc… và triển khai một số nội dung liên quan đến công tác sưu tầm, biên soạn cuốn Lịch sử Lịch sử Đảng bộ Đảng Cộng sản Việt Nam thị xã Ninh Hòa, giai đoạn 1975-2010.

Trên cơ sở kết quả đạt được trong quý I, Hội nghị đã quán triệt các nhiệm vụ trọng tâm công tác Tuyên giáo Quý II, trong đó nhấn mạnh Đảng ủy các xã, phường cần đẩy nhanh tiến độ biên soạn Lịch sử Đảng bộ địa phương./.

NTH


  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 121

Số lượt truy cập: 1810216