[Đăng ngày: 28/03/2017]
Ngày 24/3/2017 vừa qua, xã Ninh Phụng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác an ninh trật tự (ANTT) năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Trong năm 2016, Công an xã Ninh Phụng đã thực hiện tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã, phối kết hợp với các Hội, đoàn thể, Ban nhân dân các thôn đẩy mạnh các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn có hiệu quả hoạt động âm mưu chống phá của các thế lực thù địch và triển khai các đợt tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo giữ vững ANTT, bảo vệ tuyệt đối các mục tiêu trọng điểm và các hoạt động chính trị tại địa phương. Tình hình an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội (ANCT – TTATXH) cơ bản được đảm bảo, giữ vững, không xảy ra các vụ việc phức tạp, các vụ trọng án; công tác nghiệp vụ đã từng bước được duy trì hiệu quả; trật tự giao thông nông thôn đã có chuyển biến tích cực; công tác xây dựng lực lượng; công tác cải cách hành chính tiếp tục được quan tâm thực hiện có hiệu quả. Trong năm 2016, trên địa bàn xã đã xảy ra 19 vụ vi phạm về TTATXH, chuyển công an thị xã 14 vụ và phòng Cảnh sát PCCC số 3 một vụ giải quyết theo thẩm quyền, Công an xã giải quyết 04 vụ, đã xử phạt vi phạm hành chính số tiền trên 4.400.000đ.

Tại hội nghị lãnh đạo UBND xã cũng đã tập trung phân tích những mặt còn tồn tại, hạn chế trong thực hiện công tác ANTT năm 2016, qua đó rút ra được một số kinh nghiệm để triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tại hội nghị UBND xã đã biểu dương khen thưởng cho 2 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác ANTT năm 2016./.

Ngô Thanh Hùng