CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2017)

[Đăng ngày: 24/04/2017]
Nhằm nắm chắc thực lực Thanh niên trong độ tuổi thi hành NVQS để thực hiện công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ hàng năm mà trước mắt là năm 2018.

Ngày 21/4/2017, Hội đồng NVQS xã Ninh Quang tổ chức đăng ký, Sơ tuyển sức khỏe cho nam thanh niên trong độ tuổi NVQS. Đợt này toàn xã có 120 thanh niên đăng ký và khám sơ tuyển sức khỏe đạt 98%. Tại buổi khám các y, Bác sĩ Trạm y tế xã đã khám về cân nặng, chiều cao, thị lực, các bệnh da liễu, kê khai các tiền sử bệnh của bản thân. Đạt được kết quả đáng phấn khởi như trên là do ngay từ đầu năm Hội đồng NVQS xã đã thực hiện tốt các bước như: tổ chức đăng ký NVQS cho thanh niên tuổi 17 nhằm quản lý chặt chẽ số lượng chất lượng nam công dân tuổi 17. Hội đồng NVQS xã phân công thành viên phụ trách từng thôn có trách nhiệm động viên đôn đốc thanh niên đi khám đúng thời gian, bản thân thanh niên đã chấp hành tốt lệnh đăng ký và khám sơ tuyển sức khỏe, không có trường hợp cố tình trốn tránh, vi phạm luật NVQS.


Hội đồng NVQS xã Ninh Quang tổ chức đăng ký, Sơ tuyển sức khỏe cho nam thanh niên.

Hiện nay Hội đồng NVQS xã tiếp tục thực hiện các bước cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, phát huy truyền thống của địa phương nhiều năm liên tục hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ hàng năm./.

Đồng Xinh


  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 87

Số lượt truy cập: 1770554