[Đăng ngày: 19/01/2017]
Sáng ngày 18/01/2017, Liên đoàn lao động (LĐLĐ)Thị xã Ninh Hòa đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn năm 2016. Ông Cao Minh Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Thị ủy tham dự hội nghị.

Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2016.

Các đại biểu dự hội nghị tổng kết.

Năm 2016, phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn thị xã Ninh Hòa đã thu được nhiều kết quả đáng khích lệ. Toàn thị xã hiện có 6.614 công nhân viên chức lao động với 182 công đoàn cơ sở trực thuộc, các cấp công đoàn đã thực hiện tốt công tác tham mưu xây dựng chính sách có liên quan trực tiếp đến đoàn viên và người lao động, đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chăm lo đời sống, tuyên truyền, vận động, giáo dục nâng cao nhận thức cho đoàn viên và người lao động, vận động đoàn viên và người lao động tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước, xây dựng tổ chức công đoàn vừng mạnh. Năm qua, toàn Thị xã đã tổ chức thành lập mới 8 công đoàn cơ sở và kết nạp 554 đoàn viên, 100% cơ quan, đơn vị đều tổ chức hội nghị công nhân viên chức, vận động công nhân viên chức lao động đóng góp 120 triệu đồng xây dựng quỹ Mái ấm công đoàn, hơn 1,6 tỉ đồng đóng góp vào các quỹ xã hội, hơn 3,3 tỉ đồng xây dựng quỹ Tương trợ , 450 triệu đồng xây dựng quỹ Khuyến học công đoàn…Kết quả cuối năm, có 89,5% công đoàn cơ sở được xếp loại vững mạnh, 6,5% xếp loại khá, 4% xếp loại trung bình.

Ghi nhận những kết quả đạt được, tại hội nghị tổng kết, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa tặng bằng khen cho 4 tập thể, 5 cá nhân và LĐLĐ thị xã tặng giấy khen cho 15 tập thể, 49 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn năm 2016 ./.

Trần Nông- Huỳnh Ấn