[Đăng ngày: 06/08/2017]
Ngày 03/8/2017, UBND xã Ninh Phú đã tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2017 cho trên 50 cán bộ công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên của xã, Hiệu trưởng các trường học, trưởng các ban ngành, đoàn thể từ xã đến thôn.

Tại hội nghị, Công an xã Ninh Phú đã thông tin về công tác phòng chống tội phạm ma túy, mại dâm, các vấn đề về ma túy như: tác hại của ma túy, nguyên nhân, hậu quả và biện pháp để phòng, chống ma túy hiệu quả và công tác cai nghiện, quản lý cai nghiện trên địa bàn xã. Cũng tại hội nghị này, các cán bộ công chức, viên chức, người lao động và nhân dân còn được nghe Công an xã tuyên truyền Nghị định số 111/2013/NĐ/CP của chính phủ và Nghị định số 56/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung 1 số điều của Nghị định 111 về áp dụng các biện pháp giáo dục hành chính tại xã, phường.

Thông qua hội nghị, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã về tác hại và hệ lụy của việc nghiện ma túy, đồng thời sự tạo chuyển biến mạnh mẽ về ý thức trách nhiệm, hành động của cán bộ công chức, viên chức và nhân dân đối với công tác phòng, chống ma túy hiện nay./.

Bích Thảo