[Đăng ngày: 09/10/2017]
Kỷ niệm 13 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004- 13/10/2017).Từ ngày 05 đến ngày 8/10/2017 đã diễn ra giải Tennis các doanh nghiệp xây dựng mở rộng thị xã Ninh Hòa lần thứ nhất năm 2017. Đây là lần đầu tiên Hội Doanh nghiệp xây dựng và Câu lạc bộ Tennis thị xã Ninh Hòa phối hợp tổ chức, nhằm tạo sân chơi lành mạnh thu hút các doanh nhân tham gia luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe, đồng thời tăng cường giao lưu, học hỏi trong cộng đồng các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã.

Ban Tổ chức giải trao thưởng cho các đôi vận động viên.

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, giải Tennis các doanh nghiệp xây dựng mở rộng thị xã Ninh Hòa lần thứ nhất năm 2017 đã kết thúc tốt đẹp. Chiều ngày 08/10 vừa qua, tại sân quần vợt Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã, Ban Tổ chức đã tổng kết giải và trao thưởng cho các vận động viên xuất sắc. Ông: Nguyễn Vĩnh Thạnh, ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã và Ông: Lê Bá Thuận, Phó chủ tịch UBND thị xã đến dự và trao giải. Kết quả, ở nội dung đôi nam hạng B: đôi vận động viên: Thuận – Sinh đạt giải nhất, đôi: Vũ – Trung đạt giải nhì và 2 đôi: Tuấn – Khoa và Hậu – Cang đồng hạng 3; ở nội dung đôi nam hạng A: đôi VĐV Thống – Vĩnh giành giải nhất; đôi vận động viên: Hải – Lộc giải nhì; 2 đôi: Tuấn- Tưởng và Sơn – Tuấn đồng hạng 3./.

Huỳnh Ấn