[Đăng ngày: 29/03/2017]
Chiều ngày 28/3/2017, lãnh đạo UBND thị xã Ninh Hòa cùng các phòng, ban liên quan đã tổ chức gặp gỡ, đối thoại với hơn 100 thanh niên trên địa bàn thị xã. Ông: Trần Văn Minh – Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã chủ trì buổi đối thoại.

Lãnh đạo UBND thị xã Ninh Hòa cùng các phòng, ban liên quan đã tổ chức gặp gỡ, đối thoại
với hơn thanh niên trên địa bàn.

Nội dung đối thoại chủ yếu tập trung vào những vấn đề chính sách, chế độ cho thanh niên
và các tổ chức hoạt động của thanh niên.

Tại buổi gặp gỡ, đối thoại, sau khi nghe lãnh đạo Thị Đoàn Ninh Hòa báo cáo tổng quan tình hình thanh niên năm 2016, lãnh đạo Phòng Nội vụ thị xã báo cáo kết quả thực hiện kết luận của Chủ tịch UBND thị xã tại Hội nghị đối thoại với thanh niên năm 2016; lãnh đạo UBND thị xã cùng các phòng, ban chuyên môn của thị xã đã lắng nghe và trả lời các câu hỏi của thanh niên; nội dung đối thoại chủ yếu tập trung vào những vấn đề chính sách, chế độ cho thanh niên và các tổ chức hoạt động của thanh niên; những vấn đề liên quan đến việc hỗ trợ cho thanh niên vay vốn học tập và phát triển kinh tế, tư vấn, hướng nghiệp, đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho thanh niên; công tác đào tạo, sử dụng nguồn nhân lực của thị xã trong thời gian tới; việc tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao và các hoạt động vui chơi giải trí; công tác xây dựng tổ chức Đoàn và phát triển Đảng trong đoàn viên, thanh niên và những đề xuất nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trẻ của thị xã./.

HỒNG VÂN – TẤN BÌNH