CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2017)

[Đăng ngày: 04/10/2017]
Sáng ngày 02/10, UBND xã Ninh Trung tiến hành tổ chức Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017”.

Phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”, với chủ đề “Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân”. “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm nay nhằm tạo cơ hội cho người dân ở mọi lứa tuổi được tham gia học tập, đặc biệt là chương trình bồi dưỡng ngắn hạn, giúp cho người dân nâng cao trình độ hiểu biết, cập nhật được những kiến thức về các lĩnh vực trong đời sống xã hội và các chương trình giáo dục về kỹ năng sống cho người có nhu cầu.

Lễ hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2017.

Trong “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” Trung tâm học tập cộng đồng xã phối hợp với các cơ sở giáo dục tổ chức các lớp học với các nội dung, hình thức học tập phong phú, linh hoạt, đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội để tạo cơ hội cho tất cả mọi người có thể tham gia học tập.

Sau buổi lễ, TTHTCĐ xã tiến hành tổ chức lớp học 02 chuyên đề theo Thông tư 26 của BGD –ĐT về “Bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình” và “sử dụng phân bón và bảo vệ môi trường”. Các ngày tiếp theo của tuần lễ học tập suốt đời Trung tâm sẽ mở các lớp như: “Chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam trong xu thế toàn cầu và Hội nhập” và “Pháp luật về bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em”; “Giới thiệu một số kỹ năng soạn giáo án Powerpoint 2003”. Theo đó, tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời sẽ tổng kết vào ngày 09/10/2017./.

Nguyễn Thị Hòa


  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 98

Số lượt truy cập: 1763282