“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 03/07/2017]
Nhờ thực hiện tốt các bước trong khâu chuẩn bị như báo cáo chính trị, công tác nhân sự. Cho nên sau 1 tháng tổ chức. Đến nay tất cả 13/13 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Ninh Phụng đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020, đây là đợt sinh hoạt chính trị toàn diện, được triển khai rộng khắp trong toàn Đảng bộ, tạo hiệu ứng tích cực trong mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân. Là dịp để các Chi bộ từ cán bộ lãnh đạo đến đảng viên, tự kiểm điểm đánh giá quá trình học tập, lao động, công tác và năng lực lãnh đạo trong công tác xây dựng, phát triển KTXH địa phương cũng như công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng, rút ra bài học kinh kiệm nhằm xây dựng Đảng bộ, Chi bộ đạt Trong sạch vững mạnh.

Tại đại hội, các Chi bộ đã báo cáo công tác lãnh đạo chính quyền, hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm theo Nghị quyết của Đảng bộ xã đề ra, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và thực hiện nghị quyết Trung ương 4 khoá XI của Đảng về “Một số vấn đề cấp bách trong xây dựng Đảng hiện nay”. Đồng thời đề ra mục tiêu giải pháp và phương hướng nhiệm vụ chủ yếu trong nhiệm kỳ 2017-2020./.

Thu


  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 87

Số lượt truy cập: 1813861