“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 04/01/2017]
Sáng ngày 03/01/2017, Ban Tuyên giáo Thị ủy Ninh Hòa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Tuyên giáo và hoạt động báo cáo viên Thị ủy năm 2016.

Trong năm 2016, Ban Tuyên giáo Thị ủy luôn bám sát nhiệm vụ chính trị, chương trình công tác của Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã, chủ động tham mưu cho Ban Thường vụ Thị ủy tổ chức triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị Quyết của Đảng các cấp; tuyên truyền Nghị quyết đại hội các cấp; tuyên truyền Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2017; và tuyên truyền tìm hiểu Hiến pháp, Pháp luật. Ban Tuyên giáo Thị ủy cũng đã phối hợp mở 155 lớp triển khai, học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI); Nghị Quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng; và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị cho trên 16.000 lượt người tham gia. Trong năm 2016, đã có 104 lượt báo cáo viên Thị ủy trực tiếp báo cáo các chuyên để, các Nghị quyết Trung ương.

Thị ủy tặng Giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc
trong công tác Tuyên giáo năm 2016.

Với những kết quả đã đạt được. Nhân dịp này, Thị ủy đã tặng Giấy khen cho 3 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Tuyên giáo năm 2016. Tại Hội nghị, Ban Tuyên giáo Thị ủy cũng đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong công tác Tuyên giáo năm 2017./.

HỒNG VÂN – TẤN BÌNH