[Đăng ngày: 06/08/2017]
Vào sáng ngày 03/8/2017, Đảng bộ xã Ninh Thân đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trong 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Về dự hội nghị sơ kết có các đồng chí trong Ban Thường vụ thị ủy Ninh Hòa, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã Ninh Thân và hơn 140 đảng viên trực thuộc Đảng bộ.

6 tháng đầu năm, tuy gặp nhiều khó khăn, thách thức, thời tiết không thuận lợi nhưng với sự nỗ lực phấn đấu của toàn Đảng, toàn dân, nêu cao tinh thần đoàn kết, Đảng bộ xã đã lãnh đạo thành công các Nghị quyết đề ra, đời sống của nhân dân được ổn định và cải thiên, QP-AN được giữ vũng, trật tự an toàn, an sinh xã hội được đảm bảo.

Lúa vụ Đông xuân gieo sạ được 575ha, thu hoạt được 100% diện tích, năng suất đạt 55 tạ/ha, tổng đàn bò có 2.000 con, đàn heo 660 con, đàn trâu 15 con, thu ngân sách được 4,3 tỷ đồng, về thực hiện chương trình nông thôn mới. Tính đến tháng 6 năm 2017 đã nghiệm thu và đưa vào sử dụng 3 công trình với vốn đầu tư gần 1 tỷ đồng, đang tổ chức thi công thêm 10 công trình với tổng vốn đầu tư hơn 7 tỷ đồng, thực hiện vận động nhân dân đóng góp xây dựng nông thôn mới được 180.000.000 đồng, phấn đấu đến cuối năm 2017 Ninh Thân đạt được 15/19 tiêu chí.

Công tác phát triển , xây dựng chính quyền có nhiều tiến bộ, tiếp tục đẩy mạnh “ Việc học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với nghị quyết TW 4 khóa XII của Đảng, giáo dục rèn luyện nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng cho cán bộ đảng viên và nhân dân, chuyển Đảng chính thức cho5 đồng chí, cử 05 cán bộ, đảng viên học đại học và cao đẳng. Đảng bộ đã đề ra phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước nhằm phát triển kinh tế xã hội giữ vững quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội, thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đảng bộ đề ra trong thời gian đến./.

Hồ Văn Tứ