Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Ninh Hòa lần thứ XVIII!

[Đăng ngày: 27/02/2017]
Chào mừng Đại Hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2017 – 2022 và kỷ niệm 58 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2017) và 28 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 - 03/3/2017), sáng nay, ngày 27/02/2017, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao thị xã, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Ninh Hòa phối hợp với 03 Đồn Biên phòng Ninh Hải, Ninh Phước, Vĩnh Lương và Hải đội 302 – Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 tổ chức “Liên hoan Tiếng hát cán bộ Hội Phụ nữ và Người chiến sĩ”.

Liên hoan Tiếng hát cán bộ Hội Phụ nữ và Người chiến sĩ.

Cán bộ, hội viên Phụ nữ thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn, gian khổ của các chiến sĩ.

Tham dự Liên hoan, các cán bộ, hội viên Phụ nữ của các cơ sở Hội và các chiến sĩ Đồn Biên phòng và Hải đội 302 đã biểu diễn các tiết mục hát, múa, kể chuyện, tiểu phẩm, diễn kịch về nội dung ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi Đảng, ca ngợi vẻ đẹp quê hương, đất nước, và ca ngợi các chiến sĩ bộ đội cụ Hồ. “Liên hoan Tiếng hát cán bộ Hội Phụ nữ và Người chiến sĩ” là dịp để các cán bộ, hội viên Phụ nữ thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn, gian khổ của các chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ biển, đảo và thắt chặt mối quan hệ truyền thống giữa quân và dân thêm bền vững.

Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã tặng các suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo.

Nhân dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã đã tặng 05 suất học bổng cho học sinh nghèo, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng; tặng 05 suất học bổng cho sinh viên nghèo, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng, hỗ trợ xây 01 nhà Mái ấm tình thương số tiền 30 triệu đồng, và tặng phương tiện sinh kế cho 02 phụ nữ nghèo, mỗi chị 03 triệu đồng./.

HỒNG VÂN – TẤN BÌNH