Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Ninh Hòa lần thứ XVIII!

[Đăng ngày: 17/03/2017]
Sáng ngày 16/3/2017, Hội LHPN thị xã Ninh Hòa tổ chức hội nghị báo cáo nhanh về kết quả Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 tại hội trường Khối Mặt trận, Đoàn thể thị xã có 60 chị tham dự.

Thay mặt Đoàn đại biểu tỉnh Khánh Hòa dự Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, đồng chí Đoàn Thị Lực, Uỷ viên BTV Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa, Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã đã báo cáo tới cán bộ Hội LHPN 27 xã, phường và Hội Phụ nữ Công an thị xã về kết quả Đại hội.

Hội nghị báo cáo nhanh kết quả Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII,
nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 diễn ra từ ngày 07 đến 09/3/2017 tại Thủ đô Hà Nội, với chủ đề “Đoàn kết – Đổi mới – Bình đẳng – Hội nhập” đã thành công tốt đẹp.

Tham dự Đại hội có 1.153 đại biểu chính thức là những phụ nữ tiêu biểu trong phong trào phụ nữ và hoạt động công tác Hội trên cả nước.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 161 người; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2012 – 2017 tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam khóa XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội, trong đó xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ: “Đoàn kết, phát huy truyền thống, tiềm năng, sức sáng tạo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và vị thế của phụ nữ; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; phấn đấu vì mục tiêu bình đẳng giới, tiến bộ của phụ nữ, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đại hội tiếp tục phát động phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và hai cuộc vận động “Rèn luyện phẩm chất đạo đức tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”./.

Ngô Thị Minh Tùng